Hướng dẫn đặt vé máy bay

CÁCH THỨC ĐẶT VÉ MÁY BAY TRÊN HỆ THỐNG PHONG VÉ THANH BÌNH

Bạn có biết cách thức đặt vé máy bay trên trang web phòng vé của chúng tôi chưa? Bạn có muốn tự tạo cơ hội cho bản thân được sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ mà chất lượng lại trên cả tuyệt vời? Hơn thế nữa, đó là những chuyến bay đến từ những hãng hàng không danh giá, nằm trong danh sách ưa thích của bạn. Thật hấp dẫn, đúng không? Nếu quan tâm, xin đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây nhé!

Ngày nay, máy bay đã trở thành một phương tiện phổ biến và không quá xa lạ với mọi tầng lớp, do đó, săn vé máy bay giá rẻ cũng không còn quá khó khăn nữa. Nếu như ngày xưa, việc đặt vé tàu, xe, máy bay là một nỗi lo lắng, gây không ít phiền phức cho nhiều người thì giờ đây, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng, thao tác nhanh, một ít hiểu biết về những thông tin khuyến mãi đầy rẫy trên mạng và quan trọng là biết cách thức đặt vé máy bay online, chỉ như thế là bạn đã nắm trong tay 80% cơ hội sở hữu những tấm vé giá rẻ, khuyến mãi và tận hưởng chuyến du lịch thú vị do chính mình tạo ra. Còn gì tuyệt hơn nữa, phải không nào?

Hiểu được nhu cầu này, với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích giúp cho việc tìm kiếm những chuyến bay phù hợp, theo những hãng hàng không mà bạn yêu thích một cách dễ dàng hơn, cũng như nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ vào những dịp khuyến mãi, sau đây là cách thức đặt vé máy bay online trên hệ thống website Likebay:

Bước 1: Bạn chọn loại vé mà mình muốn đặt (Một chiều hoặc Khứ hồi)

huong-dan-dat-ve-may-bay-likebay

Bước 2: Chọn “Nơi đi” (nơi cất cánh) và “Nơi đến” (nơi hạ cánh). Ví dụ: Nếu mua vé máy bay đi Hà Nội trong khi bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì chọn “Nơi đi” là Hồ Chí Minh, còn “Nơi đến” là Hà Nội.

huong-dan-dat-ve-likebay

Bước 3: Chọn “Ngày đi” và sau đó chọn “Ngày về” (chỉ dành cho người đã chọn loại vé khứ hồi ở Bước 1)

huong-dan-dat-ve-buoc-3-likebay

Bước 4: Chọn số lượng vé cho người đi tương ứng với các loại vé chúng tôi đưa ra (có 3 loại: Người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh)

huong-dan-dat-ve-buoc-4-likebay

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước kể trên, tiếp tục nhấp vào nút “Tìm chuyến bay” ở ngay bên dưới, lúc này, hệ thống sẽ bắt đầu dò tìm và đưa ra các chuyến bay phù hợp với những tiêu chí bạn đã đưa ra ở những bước trên. Công việc của bạn lúc này chỉ là ngồi thưởng thức một tách cà phê và lựa chọn những chuyến bay thích hợp với mình.

huong-dan-dat-ve-buoc-5-likebay

Bước 6: Đưa ra quyết định và tiến hành chọn chuyến bay. Ở bước này, phòng vé Thanh Bình còn cung cấp cho bạn những lựa chọn tiện ích ở khung bên phải. Điều này sẽ giúp bạn lọc được thông tin về những chuyến bay theo các tiêu chí về giá, thời gian khởi hành hay hãng hàng không. Click “Chọn” vào chuyến bay bạn muốn (nếu chọn vé khứ hồi thì cần chọn cả chuyến bay lượt về). Sau đó, nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang mục “Hành khách”.

huong-dan-dat-ve-buoc-6-likebay

huong-dan-dat-ve-may-bay-buoc-6-likebay

 

Bước 7: Ở mục “Hành khách”, lúc này, Phòng vé sẽ hệ thống lại thông tin đã chọn ở những bước trên cho khách hàng tiện theo dõi và điều chỉnh nếu xảy ra sai sót. Tiếp theo, điền đầy đủ thông tin  về hành khách và thông tin liên hệ theo yêu cầu rồi nhấn “Tiếp tục” để lựa chọn hình thức “Thanh toán” mà bạn cho là thuận tiện nhất (mục có dấu * là bắt buộc)

huong-dan-dat-ve-buoc-7-likebay

huong-dan-dat-ve-buoc-8-likebay

huong-dan-dat-ve-buoc-9-likebay

Bước 8: Lựa chọn hình thức “Thanh toán” và ấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước “Xác nhận”

huong-dan-dat-ve-buoc-10-likebay

Bước 9: Một lần nữa, bạn xác nhận lại thông tin đã đăng ký và hoàn tất việc đặt vé.

huong-dan-dat-ve-buoc-11-likebay

 

Thật đơn giản quá phải không nào? Chỉ với 8 bước, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình và người thân những chuyến bay phù hợp, chưa bao giờ, việc đặt vé lại nhẹ nhàng và thuận tiện đến thế!

Nếu vẫn còn thắc mắc về cách thức đặt vé máy bay hay muốn tìm hiểu chi tiết về những chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ những hãng hàng không nổi tiếng như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar,…. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – phòng vé Thanh Bình để được tư vấn cụ thể và nắm bắt những cơ hội bạn không thể ngờ đến!

Tìm chuyến bay khác